Giá bán bình đun siêu tốc Panasonic chính hãng

Panasonic là thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng khắp thế giới đã bao thập kỷ qua, kiểu dáng đẹp, chất lượng bền bỉ theo thời gian là lý do chính khiến người tiêu dùng vô cùng yêu thích thương hiệu này. Và giờ đây, thương hiệu tiếp tục đem đến những sản phẩm bình đun siêu tốc Panasonic chính hãng với nhiều tính năng tiện ích.

Kiểu dáng bình đun siêu tốc Panasonic đem đến nét trang nhã, nổi bật cho không gian sử dụng.

Tính năng tích hợp với nhiều cải tiến, đáp ứng mọi nhu cầu đun sôi nước hằng ngày.

Được ưa chuộng nhất và luôn hút hàng hiện nay là 2 sản phẩm bình đun siêu tốc Panasonic NC-GK1WRANC-SK1BRA 

bình đun siêu tốc Panasonic tốt

Bình đun siêu tốc Panasonic NC-GK1WRA 1,7 llit chất lượng vượt trội

Giá bán bình đun siêu tốc Panasonic NC-GK1WRA trên dưới 1 triệu ở lazada, tiki và nguyễn kim 

Dung tích bình đun nước siêu tốc Panasonic phổ biến ở mức 1,6 lít trở lên, thích hợp sử dụng trong gia đình từ 3 – 4 người hoặc văn phòng nhỏ.

Tốc độ đun nấu nhanh nhờ công suất lớn và mâm tiếp nhiệt phẳng bằng inox, chỉ cần 5 – 7 phút là bạn đã có một bình đầy nước đun sôi.

Chức năng cảm biến nhiệt được trang bị sẽ giúp công tắc tự động ngắt sau mỗi lần đun sôi nước hoặc khi bạn quên đổ nước vào bình, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Từ thân bình, tay cầm, đến đế tiếp điện đều sử dụng chất liệu bền, đẹp đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

bình đun siêu tốc Panasonic tốt_2

Bình đun siêu tốc Panasonic PAAD-NC-SK1BRA 1.6L

Được tín nhiệm và ủy quyền phân phối chính thức cho hãng Panasonic, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến Nguyễn Kim , tiki , lazada để sở hữu chiếc bình Panasonic PAAD-NC-SK1BRA chính hãng.

Sở hữu chiếc bình đun nước siêu tốc Panasonic, bạn và gia đình sẽ cảm thấy thận tiện lợi, thoải mái mỗi khi cần nước sôi pha trà,cà phê, nấu mì … tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và tiết kiệm cả điện năng tiêu thụ.

Với những tiện ích và chất lượng thương hiệu uy tín đó, giá bán bình đun siêu tốc Panasonic chính hãng được nhà sản xuất đưa ra phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

bình đun siêu tốc Panasonic tốt_1

Hệ thống phân phối chính hãng thương hiệu bình đun siêu tốc Panasonic

Thay vì lựa chọn một chiếc bình đun bình thường, vài tháng sử dụng lại hỏng và phải đầu tư cái mới thì tính ra một chiếc bình đun siêu tốc Panasonic hoạt động ổn định từ năm này qua năm khác lại là sự tiêu dùng tiết kiệm thông minh.